Giải Thể thao Cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Khoa học năm 2022

Ngày: 25/04/2022

Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Khoa học và chào mừng ngày giải phóng niềm Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5; Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Giải Thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường.

Giải đã thu hút hơn 302 cán bộ viên chức, người lao động đến từ 17 Công đoàn bộ phận trong Trường tham gia. Các nội dung thi đấu của giải được tiến hành từ ngày 18/4/2022 - 24/4/2022.

Đối với môn thi Bóng bàn, các vận động viên (VĐV) tranh tài ở hai nội dung Đôi nam và Đôi nam nữ, chia làm hai hạng: A, B. Với môn Cầu lông, các VĐV tham gia được chia thành hai nhóm tuổi ≤ 35 và ˃35 để tranh tài ở 03 nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ. Giải Bóng chuyền hơi thi đấu ở nội dung đội tuyển Nam - Nữ phối hợp và không phân biệt lứa tuổi.

Giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao với nhiều lượt đấu và các trận chung kết diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Các vận động viên có trình độ kĩ thuật và thể lực tốt thể hiện rõ trong từng nội dung thi đấu.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc, cụ thể như sau:

Bóng chuyền hơi

Giải Nhất: Khoa Khoa học Cơ bản

Giải Nhì: Liên quân Đào tạo + Du lịch

Giải Ba: Khoa Toán Tin; Liên quân Phòng Khảo thí &ĐBCLGD, Trung tâm NN-TH và Phòng QT-PV

Khuyến khích: Khoa Luật; Phòng Tổng hợp; Khoa KHXH&NV; Khoa KHCB và Khoa NN&VH

Cầu lông

Đôi Nam (dưới 35 tuổi)

Nhất: Nguyễn Hoàng – Lê Hiếu (Phòng Công tác HSSV)

Nhì: Hoàng Nguyên – Nguyễn Tiệp (Phòng QTPV)

Ba: Anh Hùng – Nguyễn Kiên (TN&MT)

Đôi Nam (trên 35 tuổi)

Nhất: Nguyễn Ca – Vũ Hòa (Viện Khoa học Công nghệ)

Nhì: Hoàng Tuấn – Nguyễn Sơn (Phòng Tổng hợp)

Ba: Tạ Chính – Hoàng Linh (Khoa Hóa học)

Đôi Nam Nữ (dưới 35 tuổi)

Nhất: Tuấn Anh – Phùng Vân (Phòng Tổng hợp)

Nhì: Dương Cường – Phạm Thảo (Khoa Khoa học Cơ bản)

Ba: Mai Thiện – Nguyễn Hòa (Liên quân Khoa Luật và Phòng Đào tạo)

Đôi Nam Nữ (trên 35 tuổi)

Nhất: Lê Kiên – Quỳnh Liu (Khoa Khoa học Cơ bản)

Nhì: Nguyễn Trang – Ngô Linh (Liên quân Phòng Đào tạo và Trung tâm Truyền thông, Đối ngoại và Tuyển sinh)

Ba: Nguyễn Huy – Lê Hiền (TT Ngoại ngữ - Tin học)

Đôi Nữ (dưới 35 tuổi)

Nhất: Nguyễn Luyến – Lô Huế (Viện Khoa học Công nghệ)

Nhì: Nguyễn Liên – Nguyễn Hường (Khoa Tài nguyên & Môi trường)

Ba: Nguyễn Bích – Lê Liên (Phòng Tổng hợp)

Bóng bàn

Hạng A

Nhất: Phí Đình Khương – Đoàn Hải Linh

Nhì: Nguyễn Minh Tuấn – Nguyễn Xuân Ca

Ba: Nguyễn Trường Sơn – Ngô Văn Giới

Hạng B

Nhất: Mai Xuân Thiện – Ngô Ngọc Linh

Nhì: Nguyễn Văn Tiến – Nguyễn Đại Đồng

Ba: Nguyễn Đình Huy - Tô Giang

Đôi nữ

Nhất: Nguyễn Kiên – Phạm T. Bích Thảo

Nhì: Phùng T. Hải Vân – Nguyễn Thu Hường

Ba: Vũ Thạch An – Lê Thị Hiền

Giải Thể thao Cán bộ viên chức, NLĐ Trường Đại học Khoa học năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, không chỉ là sân chơi bổ ích để mỗi viên chức thể hiện tài năng của bản thân mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào Thể dục – Thể thao, xây dựng nếp sống văn hóa trong trường học. Đây là cơ hội để tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (24/10/2002 - 24/10/2022).

Một số hình ảnh tại giải đấu:

TNUS MEDIA