Ngày hội việc làm năm 2024: Kết nối tương lai – cơ hội cho doanh nghiệp và sinh viên TNUS
22/04/2024
Ngày 21/04, Trường Đại học Khoa học tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024 với sự tham gia của hơn 40 Doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng hơn 1000 sinh viên TNUS.
SINH VIÊN TNUS ĐÃ XUẤT SẮC DÀNH GIẢI THƯỞNG QUÝ QUÂN TRONG ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI WE ARE HOTELIERS: “THE FLOURISH OF HOSPITALITY INDUSTRY IN THE NEW ERA”
06/04/2024
ĐỘI STARS gồm 3 cô gái đến từ Khoa Du lịch, Trường Đại học Khoa học đã có mặt tại vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi WE ARE HOTELIERS. Cái tên Stars như là một âm vang tích cực, ngôi sao may mắn đã tạo động lực cho đội phấn đấu để đạt những mục tiêu cao hơn và trở thành những ngôi sao sáng trên con đường của những Hoteliers.
Sinh viên ngành Hàn Quốc Học TNUS: “Hào hứng học hỏi” trong chuỗi giờ học ngoại khóa cùng các chuyên gia uy tín từ Việt Nam và Hàn quốc
12/03/2024
Với phương châm “Lí thuyết đi đôi với thực hành”, chú trọng khả năng thực hành của sinh viên, trong năm học 2023 - 2024, Bộ môn Hàn Quốc học đã tích cực mời nhiều chuyên gia, giảng viên uy tín trong và ngoài nước đến tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với tri thức thế giới, những tư duy, góc nhìn hiện đại.
KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
10/03/2024
Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những tri thức mới mẻ và sáng tạo trong kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp (Khởi nghiệp), nhóm dự án TNUS Ecovip trân trọng giới thiệu thông tin khóa đào tạo online “Introduction to Enterpreneurship - Giới thiệu về khởi nghiệp” hoàn toàn miễn phí do đội ngũ giảng viên, chuyên gia đến từ các trường Đại học Khoa học, Đại học Nha Trang, Đại học Cần Thơ trực tiếp giảng dạy.
Truyền cảm hứng đọc sách cho sinh viên
06/03/2024
Là một trong hơn 20 câu lạc bộ (CLB) tiêu biểu của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học (Đại học Thái Nguyên), CLB Sách và Tri thức đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, góp phần khơi dậy đam mê và lan tỏa thói quen, cảm hứng đọc sách tới đông đảo sinh viên trong, ngoài Nhà trường.
Trường Đại học Khoa học tặng quà cho lưu học sinh Lào nhân dịp Tết
30/01/2024
Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 29/01/2024 (tức ngày 20 Âm Lịch), Trường Đại học Khoa học tổ chức gặp mặt, tặng quà Tết lưu học sinh quốc tế đang theo học tại Trường.
Trường Đại học Khoa học trao tặng hơn 100 “Vé Đưa Xuân Về” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng trao đổi nước ngoài tại nước ngoài năm học 2023 - 2024
24/01/2024
Ngày 24/01/2024, Trường Đại học Khoa học đã trao hơn 100 phần quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tình cảm gắn kết giữa Nhà trường và người học, cùng sinh viên mang Tết về nhà. Cũng trong dịp này, Nhà trường đã trao học bổng cho các sinh viên, học viên trong chương trình trao đổi tại nước ngoài.
Trải nghiệm để yêu thêm nghề báo
19/01/2024
Với phương châm "học đi đôi với hành", sáng 17/1 vừa qua, gần 50 giảng viên, sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên đã có chuyến tham quan trải nghiệm tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Toà soạn Báo Nhân Dân. Hành trình này không chỉ đem đến những trải nghiệm thực tế đầy thú vị mà còn thắp lên niềm đam mê và tình yêu của các bạn sinh viên với nghề Báo.
Đội Bóng đá Nam Trường Đại học Khoa học 02 năm liên tục vô địch Giải Bóng đá Nam sinh viên toàn quốc, khu vực miền Bắc, bảng Thái Nguyên
01/12/2023
Chiều ngày 30/11/2023, Đội Bóng đá Nam Trường Đại học Khoa học đã giành chiến thắng thuyết phục và chính thức đăng quang ngôi vô địch Giải Bóng đá Nam sinh viên toàn quốc bảng Thái Nguyên.
Sinh viên Trường Đại học Khoa học được trao học bổng Thắp sáng tương lai - Lighting Up Your Future năm học 2023-2024
24/11/2023
Chiều ngày 24/11/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày hội WorldClass Việt Nam và trao học bổng Thắp sáng tương lai - Lighting Up Your Future năm học 2023-2024 do Đại học Thái Nguyên và Delloite Việt Nam tổ chức.
SINH VIÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC – TNUS THAM GIA NGÀY HỘI HANGEUL 2023
31/10/2023
Ngày 28/10/2023, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tham gia chương trình Ngày hội Hangeul 2023 – Lễ kỷ niệm 577 năm Ngày sáng tạo chữ Hangeul. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho sinh viên theo học các ngành “Ngôn ngữ Hàn” và “Hàn Quốc học” tại các trường đại học khu vực Bắc - Trung Bộ do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) tài trợ, được tổ chức tại Trường Đại học Hà Nội.
SINH VIÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC – TNUS THAM GIA NGÀY HỘI HANGEUL 2023
30/10/2023