Trường Đại học Khoa học tổ chức giao lưu bóng đá – Khánh thành Khu liên hiệp thể thao giai đoạn I

Ngày: 10/04/2022

Nhân dịp khánh thành Khu liên hiệp thể thao (giai đoạn I), ngày 09/4/2022, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá với Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Tham dự chương trình về phía Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc phụ trách ĐHTN, TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban CT HSSV ĐHTN và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên; Về phía Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng tham dự.

Trong khuôn khổ chương trình, PGS.TS. Trần Thanh Vân và PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã cắt băng khánh thành Khu liên hiệp thể thao Trường Đại học Khoa học (giai đoạn I). Được biết, với sự chỉ đạo, tạo điều kiện Đại học Thái Nguyên, Trường ĐHKH đã khởi công công trình từ năm 2021 đến nay; về cơ bản công trình đã hoàn tất giai đoạn I. Công trình khu Thể thao liên hiệp Trường ĐHKH được xây dựng bao gồm: 01 sân bóng đá, 01 sân bóng rổ,…

Trong chuỗi hoạt động “Chào mừng Kỷ niệm 20 năm kỉ niệm Thành lập Trường Đại học Khoa học”, sự kiện khánh thành Khu Liên hiệp Thể thao có ý nghĩa quan trọng. Với công trình này, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường có điều kiện tốt để rèn luyện thể chất, thể lực, nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng là địa điểm hoạt động, vui chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tại Buổi giao lưu bóng đá, hai đội đại diện cho hai đơn vị đã có một trận cầu rất hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính, các bàn thắng đầy ấn tượng trong sự cổ vũ sôi động của khán giả là cán bộ, viên chức hai đơn vị. Cuộc đọ sức kết thúc với tỷ số hoà trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

TNUS MEDIA