Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV

Ngày: 13/01/2021

Tối ngày 8/1/2021 Hội SV trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950 – 9/1/2021), trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường và phát động ủng hộ chương trình “Đông ấm san sẻ yêu thương” năm 2021.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham gia của các đồng chí đại diện cho Đảng ủy trường Đại học Khoa học, Ban chấp hành Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường; Ban chấp hành liên chi hội các Khoa, bộ môn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên trực thuộc, và các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường,…

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHKH đã lên phát biểu, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển truyền thống HSSV Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh : “71 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay”.

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHKH ôn lại lịch sử hình thành và phát triển truyền thống HSSV Việt Nam.

Tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Giới – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường thay mặt Đảng ủy trường ĐHKH đã phát biểu và biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của sinh viên trường trong năm vừa qua.

PGS.TS Ngô Văn Giới – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường phát biểu tại biểu lễ

Đ.c Nguyễn Đức Hiếu – Phó Chủ tịch HSV Nhà trường đọc quyết định trao tặng danh hiệu sinh viên 5 Tốt cấp trường cho 41 sinh viên.

Đ.c Ngô Văn Giới – UV BTV Đảng ủy trao danh hiệu SV 5 tốt cho các bạn SV

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường ĐH Khoa học đã phát động quyên góp ủng hộ chương trình thiện nguyên mùa đông 2021. Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn trong phong trào tình nguyện, khơi dậy tấm lòng thiện nguyện cho mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đ.c Lê Văn Hiếu – Phó Chủ tịch HSV Nhà trường đã chia sẻ cùng các đồng chí có mặt tại buổi lễ nội dung sinh hoạt chính trị mang chủ đề: Bác Hồ với HSSV. Thông qua hoạt động sinh hoạt chính trị đã giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về những bài học sâu sắc, những thông điệp ý nghĩa mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho thế hệ tuổi trẻ của nước nhà.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Khoa học tham gia quyên góp ủng hộ

Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học