Hoạt động Giám sát công tác đào tạo của Hội đồng trường tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng

Ngày: 30/06/2024

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 của Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học nhằm mục đích đánh giá toàn diện, khách quan kết quả đạt được; xác định nguyên nhân để hạn chế khó khăn, vướng mắc; kịp thời đưa ra các chỉ đạo xử lý những tồn tại hạn chế trong công tác đào tạo với các đơn vị liên kết; trong 2 ngày 29-30/6/2024 đoàn giám sát của Hội đồng Trường đã tới giám sát hoạt động giảng dạy và các điều kiện đảm bảo chất lượng giảng dạy tại các đơn vị liên kết đào tạo với Trường Đại học Khoa học bao gồm: Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội, Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục – Đào tạo Hải Phòng.

Về phía đoàn giám sát của Hội đồng trường có PGS.TS. Ngô Văn Giới – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn, TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch HĐT, PGS.TS. Phạm Thế Chính - Phó hiệu trưởngvà TS. Nguyễn Thu Hằng – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính cùng tham gia.

Về phía Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội có ThS. Đỗ Thị Thảo – Hiệu trưởng; về phía Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh có PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Văn Thăng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học; về phía Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Việt Hải – Giám đốc trung tâm cùng các cán bộ trung tâm và đại diện học viên các lớp VB2 Ngôn ngữ Anh - Khóa 1, Khóa 2, VB2 Văn K2 và VB2 Toán K3 cùng tham dự.

Kết quả đánh giá sau 02 ngày làm việc, Đoàn giám sát đã ghi nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác cụ thể là các giảng viên phụ trách giảng dạy các học phần có trình độ chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phong phú; các giảng viên đều rất trách nhiệm, nhiệt tình vì vậy các học viên đều tích cực tham gia học tập. Ngoài ra, đoàn ghi nhận được một số tồn tại, góp ý từ phía đơn vị liên kết và học viên. Đoàn giám sát của Hội đồng trường đã ghi nhận các ý kiến đóng góp.

Một số hình ảnh của đoàn giám sát tại các đơn vị:

Đoàn Giám sát tại Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội

Đoàn Giám sát tại lớp học Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội

Đại diện học viên trao đổi ý kiến với đoàn giám sát

Đoàn Giám sát tại Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh

Đoàn Giám sát làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng