Giảng viên và sinh viên Công tác xã hội tham dự lễ kỷ niệm ngày chăm sóc sức khỏe tâm thần thế giới 10/10 tại trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần kinh tỉnh Thái Nguyên

Ngày: 22/10/2018

Sáng ngày 10/10/2018, giảng viên và sinh viên ngành CTXH đã vinh dự được tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Chăm sóc sức khỏe tâm thần thế giới 10/10 tại Trung Tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần kinh tỉnh Thái Nguyên. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban lãnh đạo, các cán bộ cùng các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm.

Phần mở đầu của buổi lễ là màn biểu diễn của chính các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm với những tiết mục văn nghệ cực kì thú vị và đầy ý nghĩa. Tham gia buổi lễ sinh viên ngành CTXH đã có những tiết mục để chung vui trong đó có những tiêt mục tạo ra được sự thu hút và cổ vũ nhiêt tình của các bệnh nhân như tiết mục múa lân, thổi sáo, nhảy dân vũ…

Phát biểu tại buổi lễ Giám đốc trung tâm, ông Nguyễn Đức Hiếu đã có những lời chia sẻ, động viên, khích lệ đến toàn thể các bệnh nhân cùng các cán bộ, nhân viên trong trung tâm. Đồng thời nhấn mạnh đến tầm quan trọng cũng như vai trò của việc chăm sóc sức khỏe tâm thần đối với con người. Và đặc biệt ông mong muốn bộ môn CTXH sẽ cùng hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Đến dự với buổi lễ hôm nay, thay mặt cho Khoa Luật và Quản lý xã hội nói chung và bộ môn Công tác xã hội nói riêng, cô Tạ Thảo, Phó trưởng bộ môn CTXH, Khoa Luật & QLXH, Trường ĐHKH Thái Nguyên đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể trung tâm cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho 50 sinh viên ngành CTXH được tiến hành các hoạt động thực hành tại Trung tâm trong thời gian qua.

Hướng tới buổi lễ kỉ niệm, trong tháng vừa rồi Trung tâm đã tổ chức chuỗi các hoạt động thể dục thể thao vừa để chăm sóc sức khỏe, vừa để tạo ra sân chơi bổ ích cho các bệnh nhân như Cờ vua, cầu lông, thổi bóng bay, bóng đá, nhảy dây…và giải thưởng cho từng môn thi đã được trao cho các cá nhân trong phần kết thúc buổi lễ.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ

Các tiêt mục biểu diễn văn nghệ của bệnh nhân

Sinh viên cùng tham gia văn nghệ tại buổi lễ

Phát biểu của đại diện Bộ môn CTXH

Giảng viên và sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ trung tâm

Trao giải cho các môn thi thể thao

Tin và ảnh: BM Công tác Xã hội, Khoa Luật &QLXH