Đại hội Công đoàn Trường Đại học Khoa học lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày: 01/11/2017

“Tổ chức công đoàn thực sự là một tổ ấm, các công đoàn viên thân ái với nhau như một gia đình” - Đó là cảm nhận chung của các công đoàn viên khi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Khoa lần thứ VI, nhiệm kì 2017-2022 sáng ngày 29/10/2017, tại Hội trường Trường Đại học Khoa học.

Đến dự Đại hội có PGS.TS. Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; Đại diện BCH Công đoàn các Trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên cùng gần 100 đại biểu đại diện cho 330 công đoàn viên của nhà trường.

Công đoàn Trường Đại học Khoa học vinh dự nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS. Trần Viết Khanh, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được. Trong nhiệm kì vừa qua, Công đoàn Trường đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, làm tốt các hoạt động xã hội từ thiện; chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. PGS.TS. Trần Viết Khanh phát biểu chỉ đạo Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới tiếp tục triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, quan tâm, sáng tạo, bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới.

PGS.TS. Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt ghi nhận truyền thống tương thân tương ái của Công đoàn Trường. Đồng thời, GS.TS chỉ đạo BCH Công đoàn nhiệm kì mới đổi mới nội dung, hình thức, thực hiện hiệu quả các mục tiêu mà Đại hội đề ra.

Phát biểu của GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao với đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 với 15 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Trường Sơn

2. Đ/c Lương Thị Hạnh

3. Đ/c Vũ Thị Lan

4. Đ/c Hoàng Cao Nguyên

5. Đ/c Hoàng Thị Tuyết Mai

6. Đ/c Trần Thị Tám

7. Đ/c Nguyễn Thị Hiền

8. Đ/c Hoàng Minh Tuấn

9. Đ/c Trần Thị Hồng

10.  Đ/c Triệu Thị Thảo

11.  Đ/c Phạm Thị Thu Hà

12.  Đ/c Trần Thị Ngọc Hà

13.  Đ/c Lê Thị Liên

14.  Đ/c Lê Thị Quỳnh Liu

15.  Đ/c Nguyễn Như Lâm

BCH Công đoàn Trường nhiệm kì 2017-2022

Đại hội cũng đã bầu các đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã thành công tốt đẹp, thể hiện tình đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Trường Đại học Khoa học phát triển trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Các đơn vị chúc mừng

Đ/c Lê Thị Thanh Nhàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng

Chia tay các đ/c không tham gia BCH khóa mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Mai Hoàng - Khoa Văn - Xã hội