Sinh viên Trường Đại học Khoa học vinh dự góp mặt tại Hội nghị Tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2021 – 2022 của Đại học Thái Nguyên

Ngày: 28/12/2022

Ngày 28/12 vừa qua, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2021 – 2022, trong đó Trường Đại học Khoa học vinh dự có 09 sinh viên được tuyên dương trong chương trình.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng Ban Công tác HSSV; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các trường thành viên cùng 90 sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Nhằm khích lệ, động viên kịp thời thành tích của sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua, tại hội nghị, Đại học Thái Nguyên đã tuyên dương 90 bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc trong năm học 2021 – 2022, trong đó Trường Đại học Khoa học vinh dự có 09 sinh viên được tuyên dương trong dịp này.

Danh sách các bạn sinh viên được vinh danh:

Các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học được khen thưởng lần này đều là các bạn sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, luôn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động các hoạt động Đoàn Hội, các hoạt động vì cộng đồng,…

Việc góp mặt trong Hội nghị Tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2021 – 2022, là niềm vinh dự và cũng là sự động viên to lớn cho các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học, mong rằng các bạn sinh viên sẽ nỗ lực hơn nữa, trau dồi kỹ năng cho bản thân rèn luyện thể dục thể thao để vừa có trí tuệ vừa có sức khỏe tốt, đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập.

TNUS MEDIA