Hội thi "Những giờ giảng hay" lần thứ VI

Ngày: 09/02/2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, Công đoàn Trường Đại học Khoa học tổ chức “Hội thi những giờ giảng hay” lần thứ VI. Hội thi nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong trường, góp phần xây dựng đạo đức tác phong nhà giáo, xây dựng những điển hình tiên tiến trong phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Hội thi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Hội thi giúp giảng viên có ý thức hơn, hăng say, tâm huyết hơn với mỗi giờ lên lớp. Những giáo án được đầu tư công phu, những giờ học sống động, thiết thực, ý nghĩa, sự tương tác tích cực giữa giảng viên và sinh viên… tạo nên những giây phút đáng nhớ của thầy và trò. Hội thi cũng là cơ hội để các thầy cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy quý báu.

Hội thi diễn ra từ ngày 22/01 đến ngày 03/02/2018 và đã thu được những kết quả đáng khích lệ.

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI TRONG HỘI THI

“NHỮNG GIỜ GIẢNG HAY” LẦN THỨ VI NĂM HỌC 2017-2018

(Kèm theo Quyết định số 10 /QĐ-CĐ ngày 06 tháng 02 năm 2018)

Một số hình ảnh của Hội thi