TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC: Ủng hộ, hỗ trợ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại các xã, xóm đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Ngày: 09/01/2020

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/BCĐ ngày 17 tháng 12 năm 2019 về việc tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” của Tỉnh Thái Nguyên; Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón Tết cổ truyền. Ngày 08/01/2020, tại Xã Bộc Nhiêu - Huyện Định Hóa- Tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức ủng hộ, hỗ trợ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng phát biểu tại lễ trao quà

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có: PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đc. Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đc. Ngô Ngọc Linh - Bí thư Đoàn Trường; cùng các đ/c đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, các tổ chức, ban ngành của huyện Định Hoá, Xã Bộc Nhiêu cùng đông đảo bà con nhân dân xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hoá.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng và ThS Nguyễn Trường Sơn trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã phát biểu, chia sẻ và nhấn mạnh: “Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón Tết cổ truyền và hưởng ứng chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, Đảng ủy, BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học gửi lời chúc Tết Canh Tý, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể bà con nhân dân huyện Định Hoá, đặc biệt là 119 hộ nghèo trong xã Bộc Nhiêu”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng và ThS. Ngô Ngọc Linh trao quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Buổi lễ trao tặng quà Tết cho 119 Hộ nghèo diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, ngập tràn cảm xúc. Đây là một là hoạt động thường niên của Trường Đại học Khoa học, và cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống của dân tộc ta.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng trao quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Thuần Nguyễn