Trường Đại học Khoa học tổ chức Giải bóng bàn mở rộng năm 2019

Ngày: 20/03/2019

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019), 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994-04/4/2019) và hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", sáng ngày 17/3/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Giải bóng bàn mở rộng năm 2019.

Tại Giải bóng bàn mở rộng năm nay, về phía các đơn vị tham gia có: Ông Lê Minh Đức - Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Phùng Khắc Khoa - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Văn phòng Quốc hội; Ông Hoàng Việt Cường - Phó Trưởng phòng THPT, Sở GD&ĐT Thái Nguyên; Ông Ngô Tuấn Tăng - Đại diện Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Thái Nguyên; Ông Trần Văn Hưng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Nguyên; Ông Nguyễn Doãn Phú - Hiệu trưởng Trường THPT Khánh Hòa; Ông Hà Quang Đỉnh - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ; Ông Nguyễn Xuân Bách - Hiệu trưởng THPT Lê Hồng Phong; Ông Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng trường THPT Phổ Yên; Nguyễn Trường Giang - Phó Hiệu trưởng PT Dân tộc Nội trú…

Về phía Trường Đại học Khoa học có: PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Lạng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng bàn Trường Đại học Khoa học cùng đại diện các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và các vận động viên, cổ động viên trong toàn Trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng- Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Ông Phùng Khắc Khoa - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Văn phòng Quốc hội tặng quà lưu niệm và chúc mừng Ban Tổ chức giải

Giải bóng bàn mở rộng năm nay đã thu hút 55 vận động viên đến từ 11 đơn vị. Sau 1 buổi với gần 50 trận đấu sổi nổi và quyết liệt, Giải bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2019 đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

NỘI DUNG ĐÔI NAM 45 TUỔI TRỞ LÊN:
- Giải nhất: VĐV Ngô Tuấn Tăng - Trần Văn Tuấn , Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên
- Giải nhì: VĐV Nguyễn Quang Lập - Nhâm Quốc Hưng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên
- Giải ba đồng hạng:
+ VĐV Nguyễn Đức Lạng, Lê Hải Bằng, Trường Đại học Khoa học
+ VĐV Nông Quốc Chinh, Nguyễn Minh Tuấn, Trường Đại học Khoa học

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi

NỘI DUNG ĐÔI NAM DƯỚI 45 TUỔI:
- Giải nhất: VĐV Đoàn Hải Linh - Lương Trung Dũng , Trường Đại học Khoa học
- Giải nhì: VĐV Nguyễn Việt Bắc - Hoàng Quốc Nam, Trường Dân tộc Nội trú tỉnh Thái Nguyên
- Giải ba đồng hạng:
+ VĐV Nguyễn Hữu Bích - Vũ Bá Nghĩa, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo
+ VĐV Hoàng Bách Việt – Lê Minh Đức, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên nội dung đôi nam dưới 45 tuổi

Bế mạc Giải bóng bàn mở rộng 2019, ThS. Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã thay mặt cho Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên, tổ trọng tài và các cổ động viên đã mang lại cho giải đấu không khí sôi động với nhiều đường bóng đẹp.

Giải bóng bàn mở rộng 2019 Trường Đại học Khoa học không chỉ là một hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019), 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994-04/4/2019) và hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà còn là một hoạt động giao lưu, gắn kết giữa Trường Đại học Khoa học với các cơ sở giáo dục trên địa bàn Tỉnh và trong phạm vi cả nước.

Một số hình ảnh của giải đấu!

Bích Phượng