Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi Trường Đại học Khoa học năm 2020

Ngày: 23/10/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường hướng tới chào mừng 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002-24/10/2020), BCH Công đoàn Trường đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi tại Sân Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học từ ngày 13/10 đến ngày 23/10/2020.

Tham dự giải có 15 đội tham gia, các vận động viên là các thầy giáo, cô giáo, CBVC NLĐ trong Trường. Năm nay, lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu; do vậy Giải đã tăng về số lượng và chất lượng chuyên môn.

Vào các buổi chiều từ ngày 13-23/10/2020, sân Nhà Hiệu bộ Trường ĐHKH rực rỡ sắc màu bởi trang phục của các đội. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với sự phối hợp đồng đội rất ăn ý, chiến thuật thi đấu hiệu quả. Nhiều đội đã thể hiện sự khéo léo, linh hoạt với nhiều gương mặt vận động viên xuất sắc cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao:

01 Giải Nhất: Khoa Khoa học Cơ bản.

01 Giải Nhì: Phòng Đào tạo-QLKH&HTQT.

02 Giải Ba: Phòng Khảo thí & ĐBCLGD - Trung tâm Ngoại ngữ-TH, Khoa Du lịch.

04 Giải Khuyến khích: Phòng Tổng hợp, Khoa Hóa học, Khoa Toán-Tin, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Giải Bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động văn hóa thể thao thường niên được Công đoàn Trường tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC, NLĐ. Đồng thời, tạo không khí sôi nổi, tăng cường đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết giữa các đơn vị, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" góp phần xây dựng nhằm xây dựng và phát triển phong trào thể thao của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Giải Bóng chuyền hơi Trường ĐHKH năm 2020:

VP Công đoàn Trường