Phát triển chương trình đào tạo trọng điểm “Kỹ thuật xét nghiệm Y - Sinh” trên cơ sở phối hợp chặt chẽ giữa Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên và Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên

Ngày: 27/03/2020

Chiều ngày 20/3/2020, tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra phiên họp về việc triển khai xây dựng đề cương chi tiết môn học "Kỹ thuật xét nghiệm Y - Sinh". Đây là một trong ba chương trình đào tạo trọng điểm chất lượng cao của Trường Đại học Khoa học đã được Đại học Thái Nguyên phê duyệt.

Đến tham dự buổi họp, về phía trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên có TS. Nguyễn Đắc Trung, Phụ trách khoa Y học Cơ sở cùng các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Trường. Về phía trường Đại học Khoa học có PGS.TS Trịnh Thanh Hải, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Ngô Văn Định, Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Phú Hùng, Trưởng khoa Công nghệ Sinh học cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và các giảng viên của khoa Công nghệ Sinh học.

Tại buổi họp, TS. Ngô Văn Định nhấn mạnh: “Trường Đại học Khoa học đã thiết kế, xây dựng đề cương chi tiết các môn học theo chuẩn CDIO, đồng thời đáp ứng chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo”.

Trong buổi họp, các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy đã đưa ra nhiều ý kiến chuyên môn để thảo luận trên tinh thần hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên và Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên hướng đến mục tiêu hoàn thiện chương trình học đúng tiến độ và đưa vào đào tạo ngay trong năm 2020.

Kết thúc buổi họp, TS. Nguyễn Phú Hùng và TS. Nguyễn Đắc Trung đã có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô của hai Nhà trường và hy vọng hai bên sẽ nỗ lực hợp tác để phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao “Kỹ thuật xét nghiệm Y - Sinh”.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tác giả: TNUS MEDIA