Giải Thể dục thể thao CBVC trường ĐHKH lần thứ 11 năm 2018

Ngày: 18/05/2018

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017-2018; Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường tổ chức giải thể dục thể thao CBVC trường ĐHKH lần thứ XI năm 2018;

Đến dự Lễ khai mạc giải có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Lạng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm chức năng, các Khoa/Bộ môn và hơn 100 vận động viên của 18 công đoàn bộ phận tham gia thi đấu.

Giải thể dục thể thao CBVC là giải đấu truyền thống của Nhà trường, được tổ chức đều đặn vào dịp tháng 5 hằng năm. Đây là một sân chơi thể thao tích cực và bổ ích cho toàn thể CBVC trong Trường, là nơi gặp gỡ giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần thể thao và góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh cho CBVC trong nhà trường. Thông qua giải đấu nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng tham gia thi đấu các giải trong và ngoài tỉnh, qua đó xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, thúc đẩy công tác dạy tốt – học tốt. Đặc biệt năm nay có thêm nội dung bóng chuyền hơi, thu hút được đông đảo CBVC tham gia, đặc biệt là các CĐV nữ của các đơn vị. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm của BTC, tổ trọng tài, sự quyết tâm thi đấu của 11 đội với hơn 100 VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đã cống hiến nhiều trận đấu với những pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính.

Trong 2 ngày 12-13/5/2018, với 15 trận đấu của giải bóng chuyền hơi, hơn 50 trận đấu ở giải cầu lông và gần 20 trận đấu của giải bóng bàn, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn với các kết quả cụ thể:

Bóng chuyền hơi:

Giải Nhất:      Khoa Khoa học Cơ bản

Giải Nhì:        Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất

Giải Ba:          Phòng Công tác HSSV; Phòng Hành chính Tổ chức.

Cầu lông:

Đôi Nam > 35:

Giải Nhất:      Ca – Hòa (Vật lý & CN)

Giải Nhì:        Tuấn – Linh (Lịch sử);

Giải Ba:          Linh – Hùng (CT-HSSV); Nguyên – Dũng (QTPV).

Đôi Nam < 35:

Giải Nhất:      Duy – Hiếu (Lịch sử);

Giải Nhì:        Tuấn – Dương (Khảo thí)

Giải Ba:          Hoàng – Quý  (CT-HSSV); Huy – Tiệp (HCTC).

Đôi Nữ < 35:

Giải Nhất:      Thanh – Yến (Hóa học);

Giải Nhì:        Liên – Bích (HCTC);

Giải Ba:          Giang – Huyền (QTPV); Hiền – Huế (Vật lý).

Đôi Nam Nữ > 35:

Giải Nhất:      Khương – Thắm (CT-HSSV);

Giải Nhì:        Giới – Tuất (KHMT);

Giải Ba:          Định – Trang (Đào tạo); Lâm – Cao Hồng (KHCN)

Đôi Nam Nữ < 35:

Giải Nhất:      Tuấn Anh – Vân (HCTC);

Giải Nhì:        Thiện – Diệp Anh (Đào tạo)

Giải Ba:          Tuấn – Huyền (CT-HSSV); Tiến – An (Luật)

Bóng bàn:

Đôi Nam:

Giải Nhất:      Chinh – Thiện (Đào tạo)

Giải Nhì:        Tuấn – Dương (Khảo thí)

Giải Ba:          Trinh – Toàn (KHCB); Tuấn – Đồng (Lịch sử).

Đôi Nam Nữ:

Giải Nhất:      Trinh – Thảo (KHCB);

Giải Nhì:        Giới – Thủy (KHMT&TĐ);

Giải Ba:          Hùng – Giang (QTPV); Huy – Hiền (CNTT-TV).

Đôi Nữ:

Giải Nhất:      Thảo – Hà (KHCB);

Giải Nhì:        Huyền – Giang (QTPV);

Giải Ba:          Huyền – Đông (KHMT&TĐ).

Một số hình ảnh của giải đấu:

Công đoàn trường ĐHKH