Trường Đại học Khoa học đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày: 24/06/2019

Ngày 20.6, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu Trưởng Nhà trường cùng BCN Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học đã đến thăm và chúc mừng Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH Thái Nguyên, Báo Văn nghệ Thái Nguyên nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019).

Trong chuyến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, biên tập viên đã hỗ trợ Nhà trường trong việc đăng tải thông tin, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Nhà trường tới toàn thể xã hội.

Cũng trong chuyến thăm, PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc đồng hành cùng Nhà trường và Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học tổ chức các hoạt động thực tế, thực tập, tạo môi trường rèn nghề, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Báo chí và Văn học. Cũng nhân dịp này, BGH Nhà trường, BCN Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân – Trưởng Khoa BC-TT&VH; PGS.TS. Cao Thị Hồng – Phó Trưởng khoa chúc mừng các cơ quan báo chí

Nằm trong các hoạt động nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, PGS. TS Nguyễn Văn Đăng  - Hiệu trưởng Nhà trường cùng PGS. TS. Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Trịnh Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng đào tạo cùng TS. Nguyễn Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức cũng đã đến thăm, gặp mặt, tặng hoa chúc mừng tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học.

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt BGH Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương đồng thời căn dặn giảng viên, sinh viên Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xây dựng tập thể Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học ngày càng đoàn kết vững mạnh, phát huy nội lực cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn thách thức nhằm đưa Trường đại học Khoa học ngày càng phát triển hơn.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Khoa BC-TT&VH, Bộ môn Báo chí nhân ngày 21/6

Khoa BC-TT&VH