Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Khoa học và Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày: 07/05/2021

Ngày 05/5/2021, tại Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên và Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội. Thỏa thuận hợp tác được kí kết nhằm xúc tiến, triển khai các chương trình hợp tác trong đào tạo, NCKH và các lĩnh vực khác giữa hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự Lễ ký kết, về phía Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Trưởng Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó Trưởng Khoa; TS. Trịnh Việt Tiến - Phó Trưởng Khoa; TS. Trần Anh Tú - Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCLGD; TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV; TS. Mai Văn Thắng – Trưởng phòng QLKH và phát triển; Về phía Trường Đại học Khoa học có: PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng –Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng ĐT – QLKH & HTQT; TS. Nguyễn Hoàng Lan – Phó Trưởng Khoa Luật Trường Đại học Khoa học.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Trưởng Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã giới thiệu với đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học về những nét khái quát về quá trình hình thành, phát triển, sứ mệnh, nhiệm vụ cũng như những thế mạnh trong đào tạo, NCKH của Khoa Luật. PGS. TS. Nguyễn Thị Quế Anh đặc biệt nhấn mạnh về những định hướng mang tính mũi nhọn trong chương trình hợp tác như: Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn của CBGV; xây dựng, thực hiện các đề án NCKH để phát huy thế mạnh của cả hai đơn vị, đặc biệt là trong bồi dưỡng, đào tạo, triển khai giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc ở trung du và miền núi; phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm khoa học về phát triển chương trình và đổi mới quá trình đào tạo ngành Luật; chuyển giao, trao đổi về nguồn học liệu, giáo trình, tài liệu chuyên khảo, tham khảo; trao đổi sinh viên, giảng viên…

.

Toàn cảnh lễ ký kết

Tiếp theo chương trình, PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường ĐHKH, đã phát biểu cảm ơn những tình cảm cũng như thiện chí trong hợp tác của lãnh đạo, CBGV Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng đánh giá rất cao những thành tựu, các bước phát triển cũng như những lợi thế của Khoa Luật, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn, đội ngũ giảng viên; đồng thời hy vọng chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác lần này sẽ thúc đẩy mối quan hệ, sự hợp tác giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới về hợp tác trong đào tạo, NCKH của hai đơn vị trong tương lai không xa.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công

TNUS MEDIA