Tọa đàm: Văn học - Báo chí: Góc nhìn đa chiều

TỌA ĐÀM: VĂN HỌC - BÁO CHÍ: GÓC NHÌN ĐA CHIỀU

♦  Thời gian: 8h00 ngày 11/11/2018

♦ Địa điểm: Hội trường B502 - Trường ĐH Khoa học

♦ Mục tiêu của chương trình:

- Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ báo chí cho giảng viên và sinh viên ngành Báo chí, Văn học;

- Tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên được tiếp xúc, học hỏi những người làm báo, viết văn có kinh nghiệm nghề nghiệp;

- Nuôi dưỡng niềm tin, hướng đến khát vọng thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

CÁC DIỄN GIẢ VÀ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

NHÀ VĂN – NHÀ BÁO PHẠM XUÂN NGUYÊN

Nhà văn – Nhà báo Phạm Xuân Nguyên là dịch giả của nhiều cuốn sách với bút danh Ngân Xuyên, là cán bộ Viện Văn học, Nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội.

DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, CỰU PHÁT THANH VIÊN, BIÊN TẬP VIÊN VĂN BÁU

Nghệ sĩ Văn Báu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ với vai người chiến sĩ công an trong serie phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”. Ông cũng từng công tác tại Đài Phát thanh truyền hình Hải Phòng với tư cách là một phát thanh viên.

NGHỆ SĨ, HỌA SĨ, NHẠC SĨ BÀNG ÁI THƠ

Nghệ sĩ Bàng Ái Thơ chính là ái nữ của nhà thơ, họa sĩ Bàng Sĩ Nguyên, là cháu của nhà thơ Bàng Bá Lân - hậu duệ đời 32 của Lý Thái Tổ, dòng dõi hậu duệ đích tôn của Hoàng tử thứ ba Lý Hùng Tích Hoài Nam Vương.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của quý vị!

TS. NGUYỄN THỊ THANH NGÂN

(Trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học)