SÔI ĐỘNG CUỘC THI RING THE GOLDEN BELL – TNUS 2023

Ngày: 05/03/2023

Ngày 5/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học tổ chức cuộc thi “Ring The Golden Bell” TNUS 2023. Cuộc thi là hoạt động hướng đến chào mừng ký niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1031 – 26/3/2023).

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Trương Minh Tuyên – UV BTV Đảng ủy Nhà trường; TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác HSSV; TS. Trương Phúc Hưng – GĐ Trung tâm TV – ĐT & CGCN; Về phía Đoàn TN, Hội SV Nhà trường có ThS. Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; TS. Vũ Tuấn Kiên – Phó bí thư Đoàn trường; Chương trình cũng được chào đón sự góp mặt của các đơn vị tài trợ: Trung tâm Anh ngữ New Horizon; Trung tâm Anh ngữ Teatour; Trung tâm Anh ngữ Pama;…. Cùng các giảng viên, sinh viên trong và ngoài nhà trường cũng đến cổ vũ cho các thí sinh.

100 thí sinh tham gia cuộc thi Ring The Golden Bell TNUS 2023

Cuộc thi “Ring The Golden Bell” TNUS 2023 diễn ra với sự tham gia tranh tài của 100 sinh viên xuất sắc đến từ các Liên chi đoàn trực thuộc. Với nội dung phong phú, đa dạng các lĩnh vực và gần gũi thiết thực, cuộc thi là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn sinh viên thể hiện vốn hiểu biết và giao lưu học tập nâng cao vốn từ, kiến thức thông qua ngoại ngữ.

Tới tham dự với chương trình, trung tâm Anh ngữ New Horizon tài trợ các phần quà hiện vật dành cho 100 thí sinh với tổng giá trị: 160.000.000đ, trung tâm Anh ngữ Teatour tài trợ phần quà hiện vật với tổng giá trị: 13.000.000đ, trung tâm Anh ngữ Pama tài trợ hiện vật với tổng giá trị: 7.500.000đ.

Các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi

Sau những giờ thi nghiêm túc nhưng không kém phần sôi động, vượt qua gần 100 thí sinh cùng 24 câu hỏi đa dạng các lĩnh vực, với vốn kiến thức của mình, sinh viên Triệu Quốc Chí – lớp Du lịch K18 đã xuất sắc giành chiến thắng và rung chuông vàng chung cuộc. Đặc biệt, 100 bạn sinh viên tham gia cuộc thi cũng nhận được 100 voucher học Tiếng anh miễn phí trị giá 1.800.000đ/voucher đến từ Trung tâm Anh ngữ New Horizon cùng nhiều phần quà khác đến từ các đơn vị tài trợ.

Kim Phượng - Ngọc Trà (Báo chí K19)