Hướng dẫn xác nhận nhập học TRỰC TUYẾN vào đại học chính quy năm 2018 trường Đại học Khoa học

Ngày: 05/08/2018

Thí sinh xác nhận nhập học và Trường Đại học Khoa học bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ http://nhaphoc.tnus.edu.vn trong khoảng thời gian từ 8h00 ngày 06/08/2018 đến trước 17h00 ngày 12/08/2018

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ http://nhaphoc.tnus.edu.vn để điền các thông tin xác thực theo hướng dẫn dưới đây:

Ví dụ như thông tin dưới đây:

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, nhấn vào nút "Xác thực".

Bước 2: Thí sinh kiểm tra các thông tin cá nhân: Họ và tên, Số chứng minh nhân dân (hoặc số thẻ căn cước công dân), ngày tháng năm sinh, điểm thi, tên ngành đăng ký xét tuyển đã chính xác chưa? Nếu thông tin đã chính xác, nhấn nút "Tiếp tục" để đến bước tiếp theo (Xem hình bên dưới)

Bước 3: Thí sinh bổ sung, cập nhật các thông tin liên lạc như số điện thoại, email sau đó nhấn "Tiếp tục". Thí sinh phải khai báo địa chỉ email chính xác và còn đang sử dụng để nhận thông báo xác nhận sau khi hoàn thành đăng ký và các thông tin liên quan khác.

Bước 4: Thí sinh nhập mã XÁC NHẬN NHẬP HỌC (Là mã vạch được in trên Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 của thí sinh) để xác nhận nhập học trực tuyến vào Đại học Khoa học.

Lưu ý: Mã xác nhận nhập học chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần. Thí sinh đã sử dụng mã xác nhận nhập học vào ĐHQGHN sẽ không được phép rút/hủy hồ sơ hay xác nhận vào bất kỳ trường đại học/cơ sở giáo dục nào khác trên cả nước trong các đợt xét tuyển năm 2018.

Bước 5: Trang kế tiếp sẽ tổng hợp tất cả các thông tin cá nhân, thông tin trúng tuyển và nhập học của thí sinh. Thí sinh kiểm tra lại mọi thông tin một lần nữa để đảm bảo chính xác các thông tin. Khi xác nhận tất cả các thông tin đều đã chính xác, nhấn nút "Tiếp tục"

Một thông báo xác nhận sẽ hiện lên, thí sinh chọn "Đồng ý" để xác nhận lại một lần nữa quá trình nhập học.

Bước 6: Ngay sau khi chọn "Đồng ý", mã xác nhận nhập học của thí sinh sẽ được gửi tới Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Khoa học và được đồng bộ hóa lên hệ thống tuyển sinh của cả nước. Thí sinh không thể sử dụng mã xác nhận này để gửi tới bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào khác. Trang thông báo nhập học thành công sẽ hiện ra và hướng dẫn thí sinh gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tới Hội đồng tuyển sinh. Thí sinh cần gửi Giấy chứng nhận kết quả này bằng thư chuyển phát nhanh tới Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học (Địa chỉ: Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học, Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên) trước 17h00 ngày 12/08/2018 (Tính theo dấu bưu điện) hoặc nộp trực tiếp khi đến nhập học tại trường.

Đến đây, xin chúc mừng thí sinh đã nhập học trực tuyến thành công vào Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên (TNUS - Mã trường: DTZ)

Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cá nhân, kết quả thi, nguyện vọng đăng ký xét tuyển và xác nhập nhập học. Hội đồng tuyển sinh có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển và dữ liệu đăng ký dự thi, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018  với hồ sơ gốc.

Bước 7: Kiểm tra hòm thư điện tử đã khai báo ở Bước 3 để nhận thông báo xác nhận nhập học (Nếu thí sinh không nhận được email, hãy thử kiểm tra trong thư mục Junk/Bulk/Spam của hòm thư)

(Ví dụ nội dung thư điện tử xác nhận như hình dưới đây)