Giải bóng đá sinh viên khoa Du lịch lần thứ I, năm 2018

Ngày: 09/10/2018

Từ ngày 22/09/2018 đến ngày 01/10/2018, tại sân cỏ nhân tạo Trường ĐH CNTT&TT, Khoa Du lịch – Trường Đại học Khoa học đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên Du lịch lần thứ I” chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Trường Đại học Khoa học, chào mừng thành lập Khoa Du lịch và chào đón tân sinh viên khóa 16; với sự tham gia của 13 đội bóng, tranh tài ở 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ.

Đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ có sự hiện diện của Lãnh đạo nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng, BCH Đoàn trường: ThS. Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn TN, Ban Chủ nhiệm khoa, giảng viên cùng đông đảo sinh viên Khoa Du lịch.

Phát biểu khai mạc giao lưu, TS. Chu Thành Huy - Phó Trưởng khoa Du lịch nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, nâng cao tinh thần và thể chất của sinh viên trong khoa; qua đó đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên đồng thời tuyển chọn tài năng tham gia vào đội tuyển bóng đá của Khoa.

Các trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cầu thủ. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt, tạo nên những trận bóng sôi nổi, đầy kịch tính. Sau hơn 2 tuần thi đấu, hoạt động giao lưu bóng đá đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả giải bóng đá sinh viên như sau:

v Hạng mục giải bóng đá nam:

- Giải nhất: Du lịch K16

- Giải nhì: Địa lý K13+14

- Giải ba: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K16A

- Cầu thủ xuất sắc: Mai Đình Bắc (Đội tuyển Địa lý 13+14).

- Thủ môn xuất sắc: Hoàng Văn Thiên (Đội tuyển Địa lý 13+14):

v Hạng mục giải bóng đá nữ:

- Giải nhất: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K13

- Giải nhì: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K15

- Giải ba: Du lịch K16

- Cầu thủ xuất sắc: Lê Thị Minh Thu (Đội tuyển Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K13)

- Thủ môn xuất sắc: Đào Kiều Trang (Đội tuyển Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K13)

Tại lễ trao giải, đại biểu, khách quý cũng thể hiện tình yêu mến của mình với các đội tuyển và cầu thủ thông qua việc tài trợ một số giải phụ khác như:

- Giải cổ động viên nhiệt tình nhất: Thuộc về cổ động viên của đội Du lịch K16

- Giải thủ môn được yêu mến: Thuộc về thủ môn đội tuyển Du lịch K16

- Giải cầu thủ nữ triển vọng: Thuộc về Ngọc Bích (số 10) đội tuyển Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành K15.

Sau đây là một số hình ảnh về giải bóng đá:

Lễ khai mạc giải bóng

Lãnh đạo Khoa phát biểu khai mạc

Đội vô địch bóng đá nam

Đội vô địch bóng đá nữ

Đội giải nhì bóng đá nam

Đội giải nhì bóng đá nữ

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng trao giải cổ động viên nhiệt tình nhất cho chi đoàn

Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành K16A

Bàn luận chiến thuật trước giờ thi đấu

Duyên dáng và mạnh mẽ

Một góc khán đài