Khai mạc tuần triển lãm ảnh “ Trường Đại học Khoa học – 20 năm xây dựng và trưởng thành”

Ngày: 21/10/2022

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002 - 24/10/2022), ngày 21/10, Trường Đại học Khoa học tổ chức lễ Khai mạc tuần triển lãm ảnh với chủ đề “20 năm xây dựng và trưởng thành”.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Ngô Văn Giới – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Thế Chính – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các cán bộ, viên chức người lao động trong toàn Trường tham dự.

Gần 90 tác phẩm được trưng bày là những hình ảnh từ những góc nhìn đa dạng về các sự kiện đặc biệt, các hoạt động trong 20 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học. Thông qua các tác phẩm, công chúng sẽ có cái nhìn toàn cảnh về những thành tựu nổi bật của Nhà trường trên các lĩnh vực Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Hợp tác quốc tế,…. mà các cá nhân, tập thể, các thế hệ lãnh đạo, CBVC, NLĐ, người học, cựu người học,…đã cùng chung tay xây dựng trong 20 năm qua.

Triển lãm ảnh sẽ diễn ra từ ngày 24 – 26/10/2022.

Một số hình ảnh trong tuần triển lãm:

TNUS MEDIA