Đánh giá luận án tiến sĩ tại đơn vị chuyên môn cho NCS. Mai Thị Ngọc Hà

Ngày: 19/07/2024

Sáng ngày 17/7/2024, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tổ chức họp Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ tại đơn vị chuyên môn cho NCS. Mai Thị Ngọc Hà

Tên luận án: “Một số phương pháp lặp giải bài toán chấp nhận tách với nhiều tập đầu ra trong không gian Hilbert” thuộc ngành Toán ứng dụng, mã số: 9460112

Tập thể hướng dẫn khoa học:

1. PGS.TS. Trương Minh Tuyên – Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên;

2. PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sau khi nghe NCS. Mai Thị Ngọc Hà trình bày tóm tắt kết quả luận án, Hội đồng đã nghe ý kiến của 02 Phản biện, các thành viên khác trong Hội đồng đã đóng góp ý kiến, đánh giá luận án và đặt câu hỏi. NCS đã tiếp thu, trả lời các câu hỏi của Hội đồng. Hội đồng đã họp, thảo luận và thống nhất: Luận án của NCS. Mai Thị Ngọc Hà là một công trình khoa học được nghiên cứu nghiêm túc, có hệ thống và logic, có tính mới và cấp thiết, có ý nghĩa khoa học cao, không trùng lặp với các nghiên cứu trước đây, kết quả thu được trong luận án là đáng tin cậy.

Hội đồng đã ra Quyết nghị và kết luận luận án “Một số phương pháp lặp giải bài toán chấp nhận tách với nhiều tập đầu ra trong không gian Hilbert” của NCS. Mai Thị Ngọc Hà đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ Toán học, ngành Toán ứng dụng với 07/07 phiếu đánh giá tán thành.

100% thành viên Hội đồng đồng ý cho NCS. Mai Thị Ngọc Hà bảo vệ luận án tiến sĩ tại Hội đồng đánh giá cấp Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan

File(s) đính kèm: