Tin tức

Sinh viên TNUS sôi động với Teambuilding: Chặng đua tốc độ

Ngày:
2021-05-01 00:26:00
Đã xem:
162 lần

Với mong muốn tạo nên sân chơi năng động, bổ ích cho sinh viên, ngày 26/4, Khoa Du lịch – Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Công ty tổ chức Teambuilding & Sự kiên Vietpower tổ chức chương trình giao lưu "Chặng đua tốc độ - Tốc độ là số 1” với nhiều trò chơi đặc biệt và hấp dẫn.

Mở đầu chương trình, sinh viên được tham gia trò chơi với chủ đề "cơ trưởng”. Tất cả cùng làm theo điệu nhẩy của đội trưởng tạo nên một màn trình diễn vô cùng hấp hẫn, sáng tạo và đẹp mắt.

Tiếp theo, 4 đội chơi được tham gia trò chơi xếp chữ “TNUS”.

Bước vào chặng đua thứ nhất: Các đội chơi chuyển bánh xe, lấy mảnh ghép và xếp thành hình có các dòng chữ như: “Than phiền”, “thụ động”, “yếu đuối”,.. Để chơi được trò này các thành viên trong đội cần có sức mạnh và sự đoàn kết, để đưa đồng đội của mình tới vị trí có thể lấy được những mãnh ghép về xếp thành hình một cách nhanh nhất.

Chặng đua thứ hai: Phá vỡ những mảnh ghép. Các đội chơi phải vượt qua những vật cản được thể hiện ở chặng đua thứ nhất.

Không dừng lại ở đó, chặng đua thứ ba: Các đội cùng di chuyển trên xe đua, mỗi lần di chuyển được 2 người. Đội nào di chuyển được nhiều thành viên về đích nhất thì đội đó dành chiến thắng. Khi di chuyển, 2 thành viên cần có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng nhau để  về đích nhanh gọn nhất.

Qua hoạt động teambuiding thu hút sinh viên trong toàn trường, Trường Đại học Khoa học nói chung và Khoa Du lịch nói riêng đã tạo ra các sân chơi bổ ích với nhiều hình thức khác nhau giúp sinh viên quên đi những căng thẳng, mệt mỏi sau giờ học.

Tin và ảnh: Vũ Sang – Báo chí K17