Tin tức

Trường Đại học Khoa học tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Du lịch thế giới (27/9/1980 - 27/9/2019) và chào đón tân sinh viên Du lịch K17

Ngày:
2019-09-25 09:57:00
Đã xem:
472 lần

Hướng tới kỷ niệm Ngày Du lịch Thế giới và chào đón tân sinh viên khóa 17, sáng ngày 22 tháng 7 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm Ngày Du lịch Thế giới và các hoạt động trải nghiệm không gian văn hóa Việt Nam cùng một số nước trong khu vực.

Tham dự Lễ mít tinh có: đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị hoạt động du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn trong và ngoài Tỉnh; Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học cùng gần 500 giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch cùng quý khách mời.

Tại buổi Lễ, nhiều hoạt động trải nghiệm không gian văn hóa của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào và khu vực Đông Bắc, Tây Bắc, vùng đồng bằng Bắc Bộ đã được tái hiện sinh động qua những bàn tay khéo léo, sự am tường, niềm tự hào về những giá trị văn hóa dân tộc và nhân loại của các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các vị khách mời, giảng viên, sinh viên cùng được cảm nhận, khám phá, giao lưu và quảng bá những đặc trưng văn hóa vùng miền, quốc gia trong khu vực. Hoạt động này như món quà đặc biệt gửi tới những người yêu du lịch trong tuần lễ hướng tới Ngày Du lịch Thế giới và truyền đến cho các bạn tân sinh viên Du lịch niềm hứng khởi để bước vào niên khóa mới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi Lễ và Hội thi các không gian văn hóa thế giới, Việt Nam:

Sinh viên Du lịch TNUS chào mừng Ngày Du lịch thế giới 2019

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Ngọc Lung -  Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên

Tập thể cán bộ Khoa Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Đại diện các Doanh nghiệp lên tặng hoa chúc mừng Khoa Du lịch

Ban Giám hiệu và đại biểu trải nghiệm không gian văn hóa Đông Bắc Việt Nam

Ban Giám hiệu và đại biểu trải nghiệm không gian văn hóa CHDCND Lào

Người viết: Uyên Minh - Vân Hương - Khoa Du lịch