Tin tức

Sinh viên Trường Đại học Khoa học đạt giải cao trong cuộc thi NGƯỜI ĐẸP XỨ TRÀ năm 2017

Ngày:
2017-10-21 14:49:32
Đã xem:
1011 lần

Sau thành công của 3 mùa thi trước đó, năm 2017, cuộc thi Người đẹp xứ Trà tiếp tục được tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lần thứ tư, vẻ đẹp của người thiếu nữ và nét văn hóa đặc trưng của xứ Trà tiếp tục được tôn vinh trong một sự kiện văn hóa đặc sắc. Chủ đề của cuộc thi năm nay là: “Hương trà – Sắc Việt”.

Từ hơn 100 thí sinh đăng ký tham dự, từ ngày 1/10/2017, vòng sơ khảo của cuộc thi chính thức diễn ra với sự tham gia của 89 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, thị, thành và các trường cao đẳng, đại học trong toàn tỉnh. Tham dự vòng sơ khảo, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học có cử 04 thí sinh tham gia.

Trải qua các vòng thi sơ khảo, chung khảo, 30 gương mặt xuất sắc đã hé lộ những nhân tố tiềm năng cho đêm đăng quang. Là cuộc thi người đẹp mang tính “riêng có” của Thái Nguyên, chính vì thế, ngay từ những vòng thi đầu tiên, các hoạt động so tài, trải nghiệm đã được Ban Tổ chức thực hiện với một nỗ lực lớn. Trong top 30 của cuộc thi, Đoàn Trường Đại học Khoa học rất vinh dự có 02 gương mặt đại diện, đó là bạn Triệu Thị Lệ - Đoàn viên Chi đoàn Luật A K13 và bạn Hoàng Thị Hồng Vân – Đoàn viên Chi đoàn Luật A K14, đều thuộc Liên Chi đoàn Khoa Luật và QLXH.  

Trước khi đêm Chung kết diễn ra, các thí sinh đã có nhiều ngày nỗ lực tập luyện với một thái độ nghiêm túc cho Cuộc thi. Tại đêm Chung kết, Người đẹp xứ Trà năm 2017 sẽ là người chinh phục Ban Giám khảo và khán giả ở 3 phần trình diễn: trang phục áo dài, trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Với vẻ đẹp tự nhiên, hồn hậu và trong sáng của mình, bạn Triệu Thị Lệ đã xuất sắc lọt vào top 5 trong đêm chung kết cuộc thi và đạt được giải Ba của cuộc thi với tổng giái trị giải thưởng là 70.000.000 đồng.

“Người đẹp xứ Trà" năm 2017 không chỉ là gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người con gái Thái Nguyên mà còn gánh vác sứ mệnh cao cả, trở thành đại sứ thương hiệu chè Thái Nguyên, quảng bá sản phẩm chè Thái Nguyên và văn hóa Trà Việt Nam tiếp tục bay xa, đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Sự cố gắng và thành tích của các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học trong thời gian gần đây trong các cuộc thi sắc đẹp từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia (bạn Ngọc Thúy – Đoàn viên Chi đoàn KHMT K12 lọt vào top 30 cuộc thi Hoa hậu ảnh Việt Nam năm 2017) đã chứng tỏ sinh viên Đại học Khoa học không chỉ học giỏi, nghiên cứu khoa học giỏi mà còn rất tài năng, xinh đẹp và toàn mỹ./.