Tin tức

Sinh viên khoa Luật và Quản lý xã hội trong chương trình: Ngày hội sẻ chia - I Can Share 2018

Ngày:
2018-09-18 14:42:01
Đã xem:
292 lần

Sáng ngày 26/8/2018, tại Khuôn viên nhà Hiệu bộ trường ĐH Khoa học đã diễn ra chương trình “Ngày hội sẻ chia 2018 - I CAN SHARE! ” do Khoa Luật và Quản lý xã hội tổ chức.

Nhằm hưởng ứng và vận động lối sống tiết kiệm, đoàn kết, sẻ chia, đặc biệt là nhân rộng và lan tỏa sự kết nối giữa sinh viên và tân sinh viên mới, “Ngày hội sẻ chia – I Can Share 2018!” là hoạt động thứ hai trong chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên khóa 16 của Khoa Luật và quản lý xã hội, đồng thời được đông đảo các bạn sinh viên và thầy cô đón nhận.

Tới tham dự chương trình, vinh dự có sự hiện diện của thầy Thái Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Khoa học, TS. Lê Ngân - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Luật và Quản lý xã hội, TS. Lưu Bình Dương – Phó trưởng Khoa Luật và Quản lý xã hội cùng sự góp mặt của các bạn học sinh, tân sinh viên K16 cùng tham gia.

Thầy Thái Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Khoa học phát biểu và ủng hộ chương trình

Trong chương trình này, mỗi người tham gia sẽ lựa chọn một số tư liệu học tập (sách, vở, giáo trình…) hoặc tư liệu sinh hoạt (đồ dùng sinh hoạt) mà mình không sử dụng để đem tặng lại cho các bạn khóa dưới, đặc biệt là dành tặng cho các tân sinh viên K16, và đồng thời được đổi 01 món đồ mà mình yêu thích.

Cũng trong chương trình còn kết hợp SML-Kara, tại đây các bạn sinh viên tham gia hát karaoke đơn hoặc song ca, qua đó BTC đã phát hiện, khai thác được nhiều tài năng văn nghệ để tham gia các hoạt động văn nghệ của Khoa và Nhà trường thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

 

TNUS MEDIA