Tin tức

Ngày hội việc làm trường Đại học Khoa học năm 2018 - Nơi gặp gỡ giữa sinh viên và doanh nghiệp

Ngày:
2018-04-18 09:52:45
Đã xem:
1756 lần

TNUS – JOB FAIR 2018 sẽ được tổ chức từ 7h30 – 11h30 ngày 22 tháng 4 năm 2018 tại giảng đường 3B và Hội trường nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2018  là sự kiện được tổ chức lần thứ 2 và sẽ được tổ chức thường niên trong những năm tới, đây sẽ là cầu nối uy tín giữa các doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Tham dự ngày hội việc làm  có 31 doanh nghiệp đến từ Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Cao Bằng đăng ký phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên của trường Đại học Khoa học. Với 530 vị trí việc làm khác nhau, các doanh nghiệp mong muốn sẽ tuyển dụng được nguồn nhân lực từ nhà trường đào tạo đáp ứng được nhu cầu phát triển, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, những lĩnh vực nhiều vị trị tuyển dụng là du lịch, công tác xã hội, môi trường, truyền thông, kinh doanh, công nghệ sinh học, hóa học ... Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân, đồng thời là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời trước khi ra trường để có thế đánh giá kiến thức, kỹ năng đã học, nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp qua đó bồi dưỡng bổ sung trước khi chính thức bước vào thị trường lao động.

Trong số 31 doanh nghiệp tham dự ngày hội việc làm năm 2018 của trường Đại học Khoa học có 20 doanh nghiệp có nhu cầu ký kết hợp tác với nhà trường trong đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Trong dịp này, nhà trường sẽ ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp này.

Nguồn nhân lực trường Đại học Khoa học dự kiến có khoảng gần 1000 sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo năm 2018 tham gia tìm hiểu, phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng phỏng vấn của các doanh nghiệp. Hiện tại, các khoa chuyên môn đang tích cực bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn xin việc đối với các sinh viên tham dự ngày hội việc làm.

Hy vọng ngày hội việc làm 2018 của trường Đại học Khoa học sẽ thành công rực rỡ và trở thành nơi gặp gỡ giữa sinh viên với các doanh nghiệp. Ban tổ chức chúc các doanh nghiệp sẽ tìm được những ứng viên phù hợp với vị trí việc làm và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, chúc các bạn sinh viên sẽ tìm được những công việc mong muốn và có những trải nghiệm bổ ích trước khi ra trường. Trường Đại học Khoa học sẽ luôn đồng hành và làm cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên.

Thông tin về vị trí việc làm sẽ phỏng vấn tuyển dụng và chương trình ngày hội việc làm tại đường link sau:

+ Thông tin tuyển dụng trong ngày hội việc làm

+ Chương trình ngày hội việc làm năm 2018

 

Tin, bài, ảnh: TNUS Media