Tin tức

Giao lưu bóng chuyền hơi gắn kết tình thầy trò

Ngày:
2020-06-07 21:28:45
Đã xem:
592 lần

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường ĐHKH, ngày 07/06/2020, tại sân bóng chuyền khu vực Nhà hiệu bộ, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chương trình “Giao lưu thể thao Giảng viên - sinh viên Khoa TN&MT”.

Tham dự chương trình có:  PGS. TS. Ngô Văn Giới – Trưởng khoa TN&MT; TS. Kiều Quốc Lập – Phó Khoa cùng tập thể giảng viên, sinh viên các khóa trong toàn Khoa.

Các giảng viên và sinh viên tham gia thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi

Để chương trình diễn ra thuận lợi, mọi khâu chuẩn bị đều được hoàn tất từ rất sớm. Đúng 7h, sau lời phát biểu khai mạc của PGS. TS. Ngô Văn Giới, các trận đấu đã chính thức bắt đầu.

Vào những phút đầu tiên của trận đấu, các bạn sinh viên còn khá e dè ngại ngùng trong từng pha bóng. Nhưng chỉ sau vài phút sau đó, các bạn đã thể hiện tinh thần nhập cuộc hết mình với quyết tâm giành chiến thắng.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các đội đều thi đấu hết mình, mang lại cho các cổ động viên những trận bóng sôi nổi, hào hứng với nhiều đường bóng đẹp.

Sau nhiều trận đấu, chung cuộc, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho các đội giành chiến thắng:

Giải Nhất: LCĐ Quản lý Tài nguyên và Môi trường K15, K16

Giải Nhì: Quản lý Tài nguyên và Môi trường K17

Giải Ba: Quản lý Tài nguyên và Môi trường K14

TS. Ngô Văn Giới trao giải Nhất cho SV K15,16

 TS. Kiều Quốc Lập trao giải Nhì cho SV K17

Trao giải ba cho SV K14

Mặc dù diễn ra trong bối cảnh thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng chương trình giao lưu đã khép lại thành công tốt đẹp. Chương trình đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực đồng thời góp phần gắn kết tình thầy trò, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và gần gũi giữa các giảng viên và sinh viên của Khoa.

Trận đấu diễn ra sôi nổi với những pha bóng đẹp

 Dưới đây là một số hình ảnh chương trình giao lưu:

Báo chí K17