Tin tức

Đêm hội Halloween tại Trường Đại học Khoa học

Ngày:
2019-11-07 14:05:28
Đã xem:
5272 lần

Tối ngày 31/10/2019, tại sảnh nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học đã diễn ra đêm hội Halloween đậm sắc màu kì bí. Đêm hội do Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức với chủ đề “Những hồn ma vui vẻ”. 

Về dự đêm hội, về phía Nhà trường có sự tham gia của PGS.TS Trịnh Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Đào tạo; ThS Ngô Ngọc Linh - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Tổng hợp, ThS Bùi Trọng Tài - Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đại biểu đại diện cho các Khoa trong Trường. Về phía Khoa Khoa học Cơ bản  có: TS Cao Duy Trinh - Trưởng khoa; TS Phan Thị Hòa - Phó Trưởng khoa cùng toàn thể giảng viên và sinh viên trong Khoa Khoa học Cơ bản.

Đêm hội diễn ra với các tiết mục văn nghệ  độc đáo sáng tạo, được dàn dựng công phu đã, mang đến một làn gió mới trong không khí Halloween. Bên cạnh các tiết mục kịch, nhảy, múa, hát là phần thi sôi động “Halloween fashion show” rất ấn tượng đã  khai thác triệt để tài năng và nhiệt huyết sáng tạo của các bạn sinh viên trong việc tổ chức và dàn dựng sự kiện.

“Halloween fashion show” được xem như là một điểm sáng của sự kiện, được đánh giá cao ở mặt đầu tư trang phuc, hóa trang và khả năng sử dụng tiếng Anh của các bạn sinh viên Khoa Khoa học Cơ bản. Phần thi không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn người xem bởi sự đầu tư trang phục mà còn là sự biểu hiện mang đậm dấu ấn sinh viên hiện đại.

TS Cao Duy Trinh - Trưởng khoa cho biết: “Chúng ta biết rằng “Chỉ làm việc và làm việc sẽ làm ta u mê” nên hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ học tập rèn luyện vất vả. Đúng như chủ đề của đêm hội, các đội chơi sẽ thi đấu hết mình để giành chiến và đó thực sự là đêm Halloween đượm sắc màu vui vẻ”. TS Cao Duy Trinh cũng nhấn mạnh đêm hội hóa trang là cơ hội để các bạn sinh viên học tập và thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, là cơ hội để có thêm hiểu biết về các nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Cuộc sống phong phú, đa dạng, đầy màu sắc và luôn tươi vui là những gì mà đêm hội hóa trang hướng tới.

Đêm hội khép lại với đầy ắp tiếng cười và niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt những người tham gia. Các em nhỏ, các bạn sinh viên  đã trải qua một khoảng thời gian đầy ý nghĩa và vô cùng ấn tượng với đêm hội Halloween.

 Minh Hằng

Báo chí K14