Tin tức

Bộ môn Công tác xã hội tổ chức thành công chương trình Gala chào tân sinh viên K17

Ngày:
2019-10-04 10:35:31
Đã xem:
1312 lần

Sáng ngày 29/9 vừa qua, Giảng viên bộ môn Công tác xã hội (CTXH) cùng các thế hệ sinh viên của Ngành đã tổ chức thành công chương trình Gala chào tân sinh viên K17. Chương trình thực sự là một “bữa tiệc” âm nhạc vui nhộn, trẻ trung, sôi động, đậm chất Ngành nhằm chào đón các tân sinh viên K17 vừa nhập học và cũng là dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập, phát triển của bộ môn Công tác xã hội Trường Đại học Khoa học.

Không gian tràn ngập sắc cam của toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Công tác xã hội

Đến dự với chương trình có: PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Bộ môn Lịch sử; Đại diện đến từ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên; Trung tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Thái Nguyên; Đoàn Thanh niên  thành phố Sông Công; Đoàn Thanh niên xã Bá Xuyên –Thị xã Sông Công. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt đông đủ của toàn thể giảng viên, sinh viên ngành Công tác xã hội.  

 Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, chương trình “Gala chào tân sinh viên - K17 Công tác xã hội” được xem như quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các thầy cô trong Bộ môn cùng với các thế hệ sinh viên đàn anh, đàn chị khóa trước dành tặng cho các em tân sinh viên với thông điệp: hân hoan chào đón các tân sinh viên – những thành viên mới ra nhập ngôi nhà chung Công tác xã hội Trường Đại học Khoa học.  

Gala cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển của bộ môn Công tác xã hội trong suốt mười năm qua. Đó là một chặng đường đầy khó khăn và thử thách nhưng vượt lên tất cả, Bộ môn đã đạt được những thành công không nhỏ trong việc đào tạo sinh viên cũng như tổ chức các hoạt động đặc thù của ngành Công tác xã hội trên địa bàn.

Chương trình Gala diễn ra sôi động với các hoạt động:  vinh danh thủ khoa, tuyên dương những tấm gương sinh viên học tập tốt, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của các anh chị cựu sinh viên dành cho các tân sinh viên… Buổi Gala đã gây ấn tượng thực sự mạnh mẽ đối với khán giả thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên trong và ngoài Ngành. Đây đều là những tiết mục được dàn dựng công phu, tâm huyết, như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến tân sinh viên K17 và lời chúc mừng sinh nhật 10 năm của ngành CTXH.

Những khoảnh khắc gần gũi giữ giảng viên và sinh viên CTXH

 

BGH nhà trường tới dự và cổ vũ cho Gala

Sức trẻ và sự nhiệt huyết với - Bài ca sinh viên

Đạo diễn chương trình và các cô gái của "Để Mị nói cho mà nghe!"

Tiết mục tủ của các bạn sv CTXH - Dân vũ: Việt Nam ơi

Sau màn Gala là một chương trình TEAMBUILDING đầy sôi động với sự tham gia của các đội thi. Các đội chơi thực sự “cháy” hết mình thông qua các trò chơi teambuiding thể hiện sự nhiệt huyết, năng động, sự nhiệt tình và đoàn kết của toàn thể sinh viên ngành Công tác Xã hội.

Quyết tâm đạt cup của Team Building đến từ Team Vàng

Những trò chơi, tạo hình đẹp mắt

“Chưa bao giờ em được tham dự chương trình tổ chức ở một sân khấu chuyên nghiệp với âm thanh hiện đại như vậy. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên và nguồn động viên to lớn với chúng em trên hành trình học tập phía trước”, một tân sinh viên chia sẻ.

Chương trình kết thúc trong sự thấm mệt nhưng vẫn hừng hực khí thế của sinh viên cũng như giảng viên. Gala Chào tân sinh viên K17 đã để lại dấu ấn khó quên đối với Bộ môn Công tác xã hội.

 

Mạnh Nghĩa - SV CTXH K14